Gói cước sinh viên Vinaphone

Gói cước sinh viên VinaPhone là một trong những loại sim ưu đãi dành riêng cho các bạn sinh viên có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên. Với những ưu đãi hấp dẫn về thoại, tin nhắn đa phương tiện MMS, gói cước 3G giá rẻ, tặng tiền định kỳ vào tài khoản…

Gói MAXSV2

35.000đ 30 ngày
  • Dung lượng :1.2GB
  • Cước phát sinh : Miễn phí
Cú pháp : DATA23 MAXSV2 gửi 1543

Gói 6TMAXS

250.000 đ 180 ngày
  • Dung lượng :24 GB
  • Cước phát sinh : Miễn phí
Cú pháp : DATA23 6TMAXS gửi 1543

Gói 12TMAXS

500.000 đ 360 ngày
  • Dung lượng :48GB
  • Cước phát sinh : Miễn phí
Cú pháp : DATA23 12TMAXS gửi 1543

Gói MAXS

50.000 đ 30 ngày
  • Dung lượng :4GB
  • Cước phát sinh : Miễn phí
Cú pháp : DATA23 MAXS gửi 1543

Gói 4G sinh viên Vinaphone không giới hạn dung lượng truy cập Internet là điều tuyệt vời nhất cho nhiều bạn trải nghiệm. Các bạn sinh viên lcó thể thoải mái sử dụng mạng với nhu cầu học tập, nghiên cứu hay kết nối bạn bè trên mạng xã hội, lướt Internet tốc độ cao với giá ưu đãi nhé. 

1. Điểm ưu việt từ gói sinh viên Vina

Khi đăng ký 4G Vinaphone sinh viên, thuê bao sẽ được nhận ưu đãi hấp dẫn hơn so với các gói cước 4G Vinaphone khác. Ưu đãi độc quyền này, chỉ dành cho các thuê bao sinh viên Vinaphone thôi. Theo đó, thuê bao đăng ký 4G Vinaphone sẽ được nhận ưu đãi như sau:
– Miễn phí 4GB Data tốc độ cao dùng để truy cập Internet tốc độ cao xuyên suốt trong 30 ngày. Với số ưu đãi Data này, bạn có thể thoải mái truy cập mạng xem phim, giải trí, nghe nhạc, chơi game lướt Internet tốc độ cao cực đỉnh mỗi ngày.
– Miễn phí hoàn toàn 100% cước phí phát sinh ngoài gói, nghĩa là khi thuê bao sử dụng hết 4GB Data tốc độ cao thì vẫn được truy cập mạng với tốc độ thường mà không phải trả thêm cước phí phát sinh.

/dang-ky-3g-vinaphone-sinh-vie

2. Cách đăng ký 4G Vinaphone sinh viên

- Đối tượng sử dụng:

+ Sinh viên các Trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, Trung học dạy nghề tại Việt Nam.

+ Thiếu niên trong độ tuổi từ 12 tuổi đến 18 tuổi đang sinh sống tại Việt Nam.

– Để nhận ưu đãi gói sinh viên Vinaphone, các bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

DATA24 Tên gói cước gửi 1543

– Lưu ý:

+ Cước tin nhắn đăng ký các gói mạng vinaphone sinh viên  gửi tổng đài 1543 là hoàn toàn miễn phí.
+ Tổng đài Vinaphone sẽ gửi cho bạn 01 tin nhắn thông báo ngay khi thuê bao đăng ký gói cước thành công. Bạn hãy nhớ khởi động lại thiết bị để hệ thống cộng ưu đãi có trong gói cước về cho thuê bao của bạn nhé.

goi-cuoc-3g-vinaphone-sinh-vien

3. Thông tin chi tiết đăng ký gói cước 4G Vinaphone sinh viên:

– Đối tượng đăng ký gói cước: Thuê bao nhận khuyến mãi sim sinh viên Vinaphone  đang hoạt động và có số dư trong tài khoản chính (TB trả trước) nhiều hơn 50.000 đồng tại thời điểm đăng ký gói.
– Cước phí đăng ký gói là 50.000đ/tháng. Giá cước gói sinh viên Vinaphone được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao ngay khi đăng ký gói cước thành công (Lưu ý không thể dùng tài khoản khuyến mãi để đăng ký gói cước MAX sinh viên Vinaphone).
– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày (kể từ ngày đăng ký 4G Vinaphone thành công). Sau 30 ngày gói cước sẽ được tự động gia hạn khi tài khoản còn đủ điều kiện đăng ký gói cước.

goi-sv-vina

4. Lưu ý khi đăng ký 4G Vinaphone sinh viên

– Nếu thuê bao của bạn không phải là thuê bao Học sinh – Sinh viên, gói MAXS sẽ tự động chuyển về gói MAX Vinaphone và cước phí 70.000đ/tháng và ưu đãi chỉ được 3,8GB Data.
– Trong quá trình sử dụng gói cước bạn có thể kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone tốc độ cao có trong gói bạn có thể soạn tin nhắn: DATA gửi 888 (miễn phí).
Gói cước 4g tiết kiệm Vinaphone này có tính năng tự động gia hạn sau 30 ngày nên các bạn không cần mất công đăng ký lại gói cước vào mỗi tháng nếu có nhu cầu sử dụng.
– Khi bạn muốn hủy gói cước 4G Vinaphone thì chỉ soạn tin nhắn sau: HUY MAX gửi 888 (miễn phí).

Đăng ký 4G Vinaphone sinh viên là giải pháp tiết kiệm nhất dành cho các thuê bao sinh viên Vinaphone có nhu cầu truy cập mạng thường xuyên mỗi ngày. Nếu bạn đang là thuê bao sinh viên thì hãy nhanh tay đăng ký gói max sinh viên Vinaphone – MAXs Vinaphone để truy cập mạng cho tiết kiệm nhé.